Home » Đẩy cộng đồng khởi nghiệp lên một tầm cao mới
Đưa cộng đồng khởi nghiệp lên một tầm cao mới

Đẩy cộng đồng khởi nghiệp lên một tầm cao mới

by chungnv02

Cách chúng ta nói về những công ty khởi nghiệp – mất ngủ, dở hơi, đầy thách thức với “văn hóa của những cậu bé” 25 tuổi, mọi người đều thất bại ngoại trừ một số cực kỳ ít người đạt được gần như thành công – Zuckerberg – không chỉ hoàn toàn sai lầm mà còn nguy hiểm.

Vì các hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển mạnh nằm ở trung tâm của các nền kinh tế mạnh nhất thế giới, nên chúng ta không thể bỏ qua những điều thực sự khiến chúng trở nên tuyệt vời. Chúng được thúc đẩy bởi sự cạnh tranh hiệu quả, bởi niềm tin cốt lõi rằng rủi ro khi khởi nghiệp là đáng chấp nhận và bởi sự tham gia của nhiều loại doanh nhân hơn trong môi trường tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ bền vững và trao đổi kiến ​​thức.

>> Tham khảo: Yêu cầu của chương trình đối tác của YouTube có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị?

Cơ hội thành công cho các công ty khởi nghiệp được tài trợ cao hơn nhiều so với mọi người nghĩ và nhận thức sai lệch đó đang ngăn cản các doanh nhân thậm chí cố gắng bắt đầu. Khi mọi người nghĩ rằng hầu hết mọi người đều thất bại, tất cả chúng ta đều đau khổ. tệ hơn nữa, tác động đáng sợ đối với sự tham gia của phụ nữ còn mạnh mẽ hơn nhiều.

Mọi người trở nên tốt hơn khi cạnh tranh với những người gần với trình độ kỹ năng của họ. Cạnh tranh sai lệch thực sự làm hỏng hiệu suất. “Chúng ta có thể thay đổi cơ bản số lượng người chiến thắng” bằng cách thiết lập môi trường hợp tác cạnh tranh nơi các công ty cạnh tranh hiệu quả với các công ty ở cùng giai đoạn.

Ngoài ra còn có một khoảng cách tài trợ sâu sắc: chỉ 4% VC tham gia vào các nhóm khởi nghiệp với bất kỳ phụ nữ cấp cao nào. Các chương trình tương tự với Tiêu đề IX có thể tăng cường tinh thần kinh doanh của phụ nữ giống như chúng ta đã tăng cường tinh thần thể thao của phụ nữ.

Rae thúc đẩy chúng ta vượt qua những định kiến ​​về khởi nghiệp, xây dựng các khuôn khổ tạo sức mạnh cho các trò chơi cạnh tranh giữa các nhà đổi mới ở trình độ kỹ năng tương tự và khám phá các cách thay đổi cách chúng ta tài trợ cho đổi mới nhằm thu hút nhiều phụ nữ hơn vào bàn khởi nghiệp.

>> Tham khảo: Báo cáo tài chính doanh nghiệp là gì?

Katie Rae đã được vinh danh là một trong những Doanh nghiệp Sáng tạo Nhất (FastCo) và luôn được xướng tên trong số những phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực công nghệ của Boston. Cô ấy điều hành TechStars Boston, tổ chức đã giúp thành lập 69 công ty dành cho cựu sinh viên và đang đóng góp lớn vào sự phát triển trong hệ sinh thái công nghệ của Boston.

Related Posts

Leave a Comment