Home » Lý do chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ áp dụng thương mại điện tử
Doanh nghiệp nhỏ tham gia thương mại điện tử

Lý do chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ áp dụng thương mại điện tử

by chungnv02

Bạn có thể tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp nhỏ của mình theo nhiều cách, từ thương hiệu đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn là doanh nghiệp nhỏ hàng đầu trong thành phố của mình, thì đối tượng của bạn vẫn bị hạn chế. Làm thế nào bạn có thể phát triển vượt ra ngoài biên giới của thị trấn của bạn?

>> Tham khảo: Tiếp thị B2C có thể thành công trên LinkedIn không?

Bây giờ có lẽ bạn đang cân nhắc lựa chọn thương mại điện tử cho công ty của mình. Giống như việc bắt đầu kinh doanh, thêm mua sắm trực tuyến là một nỗ lực hoàn toàn mới.

Chắc chắn, bạn đã chăm sóc thương hiệu và sản phẩm của mình, nhưng có hàng triệu nhiệm vụ mới cần hoàn thành và thậm chí còn nhiều điều cần học hỏi. Tại sao bạn nên đi sâu?

1. Cơ sở khách hàng lớn hơn

Chúng tôi đã đề cập đến tiềm năng của một cơ sở khách hàng lớn hơn, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra cơ sở đó có thể trở nên lớn đến mức nào.

Với các kỹ thuật inbound xuất sắc, bao gồm SEO xuất sắc và CMS mạnh mẽ, một doanh nghiệp nhỏ có thể phát triển thành một cường quốc toàn cầu.

Mở rộng quy mô để tăng trưởng là điều quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ chuyển sang mô hình thương mại điện tử, bởi vì khả năng tiếp cận tiềm năng của các cửa hàng trực tuyến là không giới hạn.

Mặc dù không bao giờ có lời hứa rằng công ty của bạn sẽ phát triển đến mức vĩ đại như Amazon, nhưng khả năng luôn có.

>> Tham khảo: Cách làm việc tại nhà đảm bảo hiệu quả.

2. Khách hàng chọn Thương mại điện tử

Số lượng người mua sắm trực tuyến đã tăng mạnh trong vài năm qua. Chỉ ba năm trước, 36% người mua sắm ở Mỹ đã hoàn thành việc mua sắm trực tuyến trong kỳ nghỉ của họ.

Giáng sinh năm ngoái, con số đó đã tăng lên 61%. Hãy nhớ rằng, đó chỉ là những người mua sắm trong dịp lễ đã thực hiện tất cả hoặc hầu hết hoạt động mua sắm trực tuyến của họ.

Nếu chúng tôi nghiên cứu số người đã thực hiện ít nhất một lần mua hàng trực tuyến, tỷ lệ phần trăm sẽ tăng vọt. Thậm chí 39% người mua sắm thích cửa hàng sẽ điều tra giá cả và thương hiệu trực tuyến trước khi mua.

3. Mua sắm trực tuyến cung cấp nhiều lựa chọn hơn

Một tỷ lệ lớn người mua sắm, chính xác là 93%, thực sự thích doanh nghiệp địa phương cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến. Những người mua này muốn tìm thứ gì đó độc đáo không có ở bất kỳ nơi nào khác, nhưng họ vẫn muốn sự tiện lợi của việc mua hàng trực tuyến. Những người khác thích mua trực tuyến và nhận tại nhà bán lẻ địa phương của họ.

>> Tham khảo: Cách tính thuế thu nhập cá nhân với cá nhân không cư trú.

4. Chi phí lao động và thuế thấp hơn

Mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn có thể đồng nghĩa với việc mở thêm không gian bán lẻ, điều này mang đến những thách thức và chi phí riêng.

Nhân viên, tiền thuê và hàng tồn kho tương đương với rất nhiều chi phí. Sự hiện diện trực tuyến có thể giúp mở rộng ra ngoài một địa điểm của bạn mà không cần thêm nhân viên hoặc không gian bán lẻ.

Ngoài ra, các quy định về thuế là khác nhau đối với mỗi tiểu bang, do đó, thuế bán hàng và thuế thu nhập, mặc dù phức tạp, có thể cộng lại ít hơn số tiền mà các cửa hàng thực tế có thể phải chịu.

5. Dễ dàng cạnh tranh hơn

Tiếp thị và SEO đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển sự hiện diện trực tuyến. Hãy nghĩ về điều đó: bạn đã cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn những ông lớn.

>> Tham khảo: Các bước để xác định ngân sách đúng cách.

Tại sao người mua không chọn bạn thay vì chuỗi siêu thị địa phương? Ngay bây giờ, họ sẽ không chọn bạn vì họ không thể tìm thấy bạn. Nếu họ có thể tìm thấy bạn… Chà, bạn sẽ khóa những người mua đó lại.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy điều tra các khả năng. Thực sự không có cách nào tốt hơn để phát triển doanh nghiệp nhỏ của bạn thành một thế lực bán lẻ thực sự hơn là mở một chi nhánh bán lẻ điện tử để phục vụ nhu cầu của người mua.

Related Posts

Leave a Comment