Home » Một số ý tưởng ảnh GIFs dành cho các nhà tiếp thị nội dung
Ý tưởng tiếp thị nội dung cho ảnh GIFs

Một số ý tưởng ảnh GIFs dành cho các nhà tiếp thị nội dung

by chungnv02

Mặc dù việc sáng tạo nội dung có thể là một nguồn vui thực sự cho các nhà tiếp thị, nhưng có những thách thức độc đáo nảy sinh trên con đường mà ít người khác có thể hiểu được. Cho dù đó là một khối sáng tạo, một lời chỉ trích gay gắt hay một thời hạn sắp đến, một số ngày có thể giống như một trận chiến khó khăn.

May mắn thay, điểm cao của bài viết có thể bù đắp cho điểm thấp.

>> Tham khảo: Lý do viết blog nên là một phần trong chiến lược nội dung.

Dưới đây là một số ảnh GIF tổng hợp chính xác những thử thách và khó khăn trong quá trình tạo nội dung. Tôi cũng đã bao gồm các mẹo và công cụ hữu ích để viết thành công nếu bạn gặp phải những thời điểm khó khăn đó.

1. Khi bạn nhận ra mình cần viết một cuốn sách điện tử trong hai ngày

Trong công việc viết nội dung hàng ngày, thật khó để thoát ra khỏi đống cỏ dại đủ lâu để nhìn về phía trước những gì sắp xuất hiện trong hàng đợi của bạn. Bạn đi bộ vào một buổi sáng, mở danh sách nhiệm vụ của mình và đó là: một dự án lớn sẽ hoàn thành trong vòng chưa đầy 48 giờ.

Để ngăn điều này xảy ra lần nữa, hãy tạo các nhiệm vụ cho chính bạn để động não và phác thảo các dự án nội dung trước ngày đáo hạn thực tế vài tuần. Bạn có thể có khả năng viết một cuốn sách điện tử trong hai ngày (tiếng vỗ tay), nhưng khi bạn dành nhiều thời gian hơn cho quá trình này, bạn sẽ cho phép khả năng sáng tạo lớn hơn.

>> Tham khảo: Làm thế nào để viết như một tác giả bán chạy nhất?

2. Khi tiêu đề hoàn hảo xuất hiện trong đầu bạn sau khi bạn đã xuất bản bài đăng

Bạn sẽ nghĩ rằng sau khi viết một bài blog dài 1.000 từ, bạn có thể nghĩ ra một tiêu đề hoàn hảo để dẫn đường. Nhưng đôi khi tiêu đề có thể giống như phần khó nhất của quá trình.

Để tạo ra một tiêu đề xuất sắc, thu hút sự chú ý, hãy lập một danh sách nhiều khả năng. Chúng thậm chí không cần phải khác biệt nhiều — bạn có thể hoán đổi các động từ, biến nó thành một câu hỏi hoặc thử các từ khóa khác nhau. Sau đó, nhận được một số giúp đỡ. Yêu cầu một hoặc hai ý kiến ​​​​bên ngoài để tìm tùy chọn tiêu đề gây được tiếng vang nhất.

Bạn thậm chí có thể đánh giá tiêu đề nào sẽ thành công nhất bằng một cuộc thăm dò đơn giản trên Slack hoặc một công cụ như Trình kiểm tra tiêu đề. Những công cụ này cho phép bạn kiểm tra các tùy chọn tiêu đề dựa trên nhân khẩu học mục tiêu của mình và nhanh chóng đưa ra quyết định cho bài đăng trên blog của bạn.

3. Khi bạn dán mắt vào màn hình máy tính trong 30 phút mà chỉ viết được 12 từ

Viết lách là một công việc khó khăn. Và bất cứ ai từng nói nó giống như bị sét đánh đều không nắm bắt được toàn bộ câu chuyện.

Thực tế là, viết lách không chỉ là công việc khó khăn — mà còn rất nhiều công việc khó khăn. Có nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy bế tắc, và những lúc đó, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là đặt máy tính của mình an toàn trên bàn và tiếp tục viết. Viết rác hoàn toàn nếu bạn phải. Đó vẫn là một sự khởi đầu. Như Nora Roberts đã nói: “Tôi có thể sửa một trang bị lỗi. Tôi không thể sửa một cái trống.

Tìm kiếm trực tuyến nhanh các lời nhắc viết nội dung sẽ mang lại một số ý tưởng nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu. Bạn cũng có thể xem các ấn phẩm yêu thích của mình để lấy cảm hứng. Xem xét cách bạn có thể sử dụng những gì các trang web này đã viết làm thức ăn cho nội dung của riêng bạn.

>> Tham khảo: Các mức thuế suất TNDN.

4. Khi bạn đạt được vàng trong một phiên động não

Có bất cứ điều gì giống như một động não hiệu quả? Các ý tưởng bay tứ tung, và rồi bạn có nó — khoảnh khắc mà tất cả các nhà văn đều nhớ mãi — một bước đột phá. Thỏi vàng làm thẳng bất cứ thứ gì bạn đang làm.

Để có nhiều đột phá thường xuyên hơn, hãy xem xét điều gì phù hợp với bạn trong một phiên động não hiệu quả. Đó có phải là cuộc đối thoại nhóm? Có phải nó nói qua mọi thứ thành tiếng? Nó có một không gian an toàn để cảm thấy như bất cứ điều gì xảy ra? Bất cứ điều gì hoạt động tốt — xác định nó, rửa sạch và lặp lại.

5. Khi một từ khóa sai chính tả phổ biến hơn phiên bản chính xác

Mọi người muốn những gì mọi người muốn. Nhưng khi một sự châm biếm như thế này ảnh hưởng đến phong cách biên tập blog của bạn, thì tốt nhất bạn nên đi theo con đường cao tốc. Giữ tiêu chuẩn của bạn và bạn sẽ xuất hiện kiên định hơn và gặt hái được nhiều phần thưởng hơn so với việc chạy theo đám đông.

>> Tham khảo: Mẹo để gửi email dịp kỳ nghỉ hiệu quả hơn.

6. Khi bạn mở phản hồi của người biên tập lần đầu tiên

Khi bạn lần đầu tiên nhận được chúng, các chỉnh sửa có vẻ cực kỳ đáng sợ. Họ ở khắp mọi nơi. Tài liệu của bạn có màu khác hoàn toàn. Có bất cứ điều gì sống sót?

Hít một hơi thật sâu. Nếu bạn may mắn, trình chỉnh sửa của bạn không chỉ cung cấp các chỉnh sửa nội tuyến mà còn để lại nhận xét để giải thích suy nghĩ của họ. Thay vì nhấp qua mọi thứ và mù quáng chấp nhận các đề xuất của họ, hãy dành một chút thời gian để tiếp thu lý do đằng sau những thay đổi để bạn biết mình có thể làm gì trong thời gian tới.

May mắn thay, có một số công cụ chỉnh sửa miễn phí để người viết có thể bắt được nhiều lỗi hơn. Hãy thử chạy bản nháp của bạn thông qua Ứng dụng Grammarly hoặc Hemingway để đảm bảo bài viết của bạn rõ ràng, ngắn gọn và đúng ngữ pháp.

Related Posts

Leave a Comment