Home » Nghệ thuật kể chuyện của người khác từ Emily Olson LaFave
Nghệ thuật kể chuyện trong tiếp thị

Nghệ thuật kể chuyện của người khác từ Emily Olson LaFave

by chungnv02

Một trong những cách TỐT NHẤT để đưa câu chuyện của công ty bạn lên các phương tiện truyền thông lớn?

Ngừng cố gắng kể câu chuyện của công ty bạn.

Thay vào đó hãy kể câu chuyện của người khác.

Emily Olson LaFave đã đưa Foodzie khởi nghiệp của mình lên báo chí quốc gia nhiều lần bằng cách kể những câu chuyện về các nghệ nhân và các sản phẩm được bán trên thị trường trực tuyến của Foodzie. Và tất cả bắt đầu với một ít mứt thịt xông khói…

>> Tham khảo: Ranh giới giữa Tiếp thị và Công nghệ đang mờ dần.

“Nước sốt bí mật” theo nghĩa đen của Skillet Street Food được đặt tên khéo léo là “The Burger”, mứt thịt xông khói đúng như tên gọi của nó. Khi bạn kiếm sống bằng những món ăn ngon, nhiệm vụ của bạn là đi đến những nơi như Seattle để thử những món như The Burger. Khi bạn thông minh như Emily, bạn thuyết phục chủ sở hữu đóng gói và bán Mứt thịt xông khói, rao bán trên trang web của bạn, sau đó bạn kể câu chuyện về Mứt thịt xông khói. toàn quốc.

Xem Emily giải thích tại sao kể câu chuyện của người khác có thể là điều quan trọng nhất bạn từng làm cho doanh nghiệp của mình, cách cô ấy đã làm điều đó và đưa ra các ví dụ về cách bạn có thể làm điều tương tự.

Emily đã thành lập và bán một trong những Công ty Thực phẩm Sáng tạo Nhất của Fast Company, Foodzie.com, nơi cô khám phá những sản phẩm tốt nhất từ ​​những người chế biến thực phẩm nhỏ và bán thông qua thị trường trực tuyến của Foodzie và đăng ký hàng tháng. Foodzie đã giúp đi tiên phong trong phong trào thực phẩm thủ công trực tuyến. Là một người đam mê ẩm thực, cô ấy đã dành 10 năm kinh doanh từ công việc quay video trên máy quay, đến trường dạy nấu ăn cho đến làm việc với các nhà sản xuất thực phẩm thủ công. Emily là cựu sinh viên Techstars Boulder 2008 và đã được vinh danh là 30 doanh nhân dưới 30 tuổi hàng đầu của Tạp chí Inc và 40 nhà tư tưởng lớn về thực phẩm dưới 40 tuổi của Tạp chí Food & Wine.

>> Có thể bạn quan tâm: Nguyên tắc của năng suất và cách sử dụng chúng.

Sau sáu tháng đi khắp thế giới cho những cuộc phiêu lưu ẩm thực mới, Emily đã trở lại San Francisco để xây dựng công ty khởi nghiệp thực phẩm tiếp theo của mình.”

Tái bút – Chúc bạn may mắn xem đến cuối video này mà không cần lên mạng và đặt cho mình một ít Mứt thịt xông khói Skillet. Cho em hỏi nhà em hiện giờ có bao nhiêu hũ.

Related Posts

Leave a Comment