Home » Sử dụng trang đích (Landing Page) để kết nối và tăng khách hàng tiềm năng
Quảng cáo trang đích

Sử dụng trang đích (Landing Page) để kết nối và tăng khách hàng tiềm năng

by chungnv02

Là một sản phẩm sáng tạo — một sản phẩm bắt đầu cho một danh mục sản phẩm hoàn toàn mới — chúng tôi đã cố gắng tìm ra cách tốt nhất để kết nối và giao tiếp với khán giả của mình đồng thời đo lường chính xác các nỗ lực và chi phí bán hàng và tiếp thị, đặc biệt là trong giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng mà chúng tôi đã trải qua trong hai năm đầu kinh doanh của chúng tôi.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu nghĩ khác về các trang đích (landing page) của mình và mọi thứ đã thay đổi.

Và nếu không có các quy trình, công cụ hoặc ưu đãi phù hợp để thu thập thông tin khách hàng, thì việc xác định các phương pháp kết nối và giao tiếp với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng là vô cùng khó khăn.

>> Tham khảo: Tiếp thị B2C có thể thành công trên LinkedIn không?

Việc triển khai các trang đích có khả năng đo lường cao trên trang web của chúng tôi đã giải quyết vấn đề cơ bản này theo nhiều cách khác nhau.

Các trang đích của chúng tôi cung cấp một quá trình chuyển đổi tự nhiên cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có thể thông báo cho mọi người về ổ cắm điện trong ngăn kéo và sau đó hướng dẫn họ cách chỉ định, lập kế hoạch và lắp đặt ổ cắm điện trong ngăn kéo vào dự án của họ.

Đây là quá trình chúng tôi đã trải qua để xây dựng các trang đích giúp chúng tôi kết nối và chuyển đổi khách hàng của mình.

Bước 1: Tạo chuyển đổi với các trang đích hiệu quả và biểu mẫu thông minh

Bởi vì Docking Drawer đã tạo ra một danh mục sản phẩm mới, chúng tôi cần một trang web không chỉ thu hút khách hàng tiềm năng mà còn hướng dẫn họ về giải pháp ổ cắm trong ngăn kéo an toàn và hợp pháp đầu tiên tung ra thị trường.

Chúng tôi đưa ra một chiến lược trang web để giáo dục và thông báo cho khách truy cập. Chúng tôi giải thích rằng có hai loại giải pháp ổ cắm trong ngăn kéo: ổ cắm sạc cho công nghệ sạc và ổ cắm điện để cấp nguồn cho các thiết bị, dụng cụ, v.v. . Điều này móc họ.

Các trang đích được trình bày sau phần giới thiệu sản phẩm này, khi khách truy cập đã được hướng dẫn về các nguyên tắc cơ bản và bắt đầu tìm kiếm thông tin chi tiết hơn — đó là lúc chúng tôi hướng họ đến các trang đích của mình.

Bước 2: Quảng cáo các trang đích

Để tối đa hóa các cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng, chúng tôi quảng cáo các trang đích của mình ở các vị trí chiến lược.

Các trang đích tồn tại chính xác ở vị trí và thời điểm khách hàng đang tìm kiếm thêm thông tin kỹ thuật từ trang web của chúng tôi, thay vì ở một vị trí trung tâm.

Có thể tìm thấy các liên kết quay lại trang đích và biểu mẫu thông minh của chúng tôi ngay khi nào và ở đâu mà khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm thông tin chuyên sâu hơn.

>> Tham khảo: Kỹ năng bán hàng nâng cao.

Ví dụ: chúng tôi chèn liên kết trang đích và biểu mẫu thông minh vào những vị trí sau.

Trang chủ

Khi khách truy cập vào trang chủ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp ba điểm bắt đầu để giao tiếp với khách hàng ở các cấp độ khác nhau: người mới bắt đầu, trung cấp và chuyên gia. Đây là cách các quy trình công việc được cấu trúc:

Người mới bắt đầu: Chúng tôi hướng dẫn khách truy cập lần đầu thông qua bảng câu hỏi để giúp hướng dẫn họ chọn cửa hàng phù hợp, cuối cùng hướng họ đến trang đích của Thư viện thông số kỹ thuật để lấy thông số kỹ thuật.

Trung cấp: Chúng tôi hướng dẫn khách truy cập hiểu biết trung cấp về công ty của chúng tôi thông qua đánh giá sản phẩm của chúng tôi, sau đó hướng họ đến một biểu mẫu thông minh để truy cập vào Thư viện thông số kỹ thuật của chúng tôi để biết cấp độ thông tin tiếp theo.

Chuyên gia: Những khách truy cập có mức độ quen thuộc cao với sản phẩm của chúng tôi có tùy chọn truy cập trực tiếp từ trang chủ của chúng tôi đến biểu mẫu thông minh Thư viện thông số kỹ thuật của chúng tôi, biểu mẫu này sẽ cấp cho họ quyền truy cập vào thông tin về quy hoạch và lắp đặt ổ cắm điện trong ngăn kéo của chúng tôi .

Trang sản phẩm

Chúng tôi đặt thông tin kỹ thuật mà khách hàng cần ngay bên cạnh sản phẩm họ đang duyệt để dẫn họ quay lại trang đích và biểu mẫu thông minh của chúng tôi.

Truy cập vào các trang đích của chúng tôi có thể được tìm thấy trên mỗi trang sản phẩm của chúng tôi, vì vậy khách hàng (và khách hàng tiềm năng) đang muốn tìm hiểu thêm có thể dễ dàng truy cập thông tin giáo dục và kỹ thuật.

Bài đăng trên blog

Tương tự như vậy, chúng tôi thông báo cho khách truy cập về các cửa hàng trong ngăn kéo rất chi tiết trong các bài đăng trên blog của mình, sau đó đưa họ trở lại trang đích và biểu mẫu của chúng tôi ở cuối mỗi bài đăng, giúp họ dễ dàng tìm thấy thông tin kỹ thuật cần thiết để thực hiện bước tiếp theo. bước chân.

Việc tích hợp các trang đích của chúng tôi vào các khu vực chính này mang lại cách tiếp cận toàn diện cho khách hàng tiềm năng mới, vì người dùng được cung cấp một đường dẫn trực quan để truy cập thông tin họ đang tìm kiếm.

Với các biểu mẫu thông minh cung cấp cổng vào các chủ đề cài đặt và thông số kỹ thuật phù hợp với nội dung, chúng tôi có thể giáo dục khách truy cập của mình mà không làm họ choáng ngợp với thông tin vượt quá mức độ hiểu biết của họ.

Bước 3: Theo dõi

Chúng tôi theo dõi tất cả dữ liệu hiệu suất cho các trang đích của mình trong bảng báo cáo, bao gồm các nguồn lưu lượng truy cập, lượt gửi và liên hệ mới.

Chỉ riêng trong năm nay, chúng tôi đã chuyển đổi 26,3% khách truy cập trang đích thông qua trang đích Thư viện đặc điểm kỹ thuật của chúng tôi, dẫn đến 588 liên hệ mới.

Chúng tôi đã chuyển đổi 32,6% khách truy cập trang đích sang trang đích Thư viện cài đặt của chúng tôi, dẫn đến 37 địa chỉ liên hệ mới. Đó là hơn 600 địa chỉ liên hệ hoặc 100 địa chỉ liên hệ mới mỗi tháng. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi đã nhận được 700 lượt gửi từ các khách hàng hiện tại, cho phép chúng tôi kết nối lại, cung cấp dịch vụ và tiếp thị cho họ.

Để làm cho các thư viện kỹ thuật của chúng tôi trở nên có giá trị hơn nữa, chúng tôi theo dõi từng phần nội dung tồn tại trong các thư viện này bằng công cụ Kêu gọi hành động (CTA) của HubSpot để xác định tài nguyên kỹ thuật nào được sử dụng phổ biến nhất.

>> Tham khảo: Thời điểm lập hóa đơn được Nghị định 123/2020/NĐ-CP quy định thế nào?

Ví dụ: chúng tôi hiện đang tạo video về các CTA phổ biến nhất để tích hợp trong Thư viện kỹ thuật của chúng tôi. Việc sử dụng video sẽ giúp chúng tôi giáo dục thêm cho khách hàng của mình, giúp họ trở thành những chuyên gia xác định độc lập và chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ theo dõi cả CTA có thể tải xuống và CTA video để đảm bảo nội dung phù hợp với khách truy cập, sau đó tiếp tục phát triển và cải thiện nội dung phổ biến cũng như đánh giá lại nội dung hoạt động kém.

Loại dữ liệu này giúp chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đang tạo và cung cấp nội dung có giá trị nhất cho khách hàng khi họ chỉ định ổ cắm điện trong ngăn kéo của chúng tôi.

Chúng tôi cũng đã tích hợp Google Adwords, Facebook và các kênh quảng cáo khác bằng các công cụ báo cáo quảng cáo. Chúng tôi có khả năng theo dõi nguồn của mỗi lượt truy cập, tính toán ROI cho các chiến lược tiếp thị cụ thể, xác định các kênh quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của chúng tôi và tập trung thời gian, nguồn lực và ngân sách phù hợp.

Related Posts

Leave a Comment