Home » Tại sao tiếp thị lại khó đến vậy?
Tại sao tiếp thị lại khó đến vậy

Tại sao tiếp thị lại khó đến vậy?

by chungnv02

Tiếp thị là khó khăn. Nhưng vấn đề là có quá nhiều người nghĩ rằng không phải vậy. Đặc biệt là với tất cả các công nghệ “viên đạn ma thuật” mới hiện có, hầu như sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Vậy kết quả ở đâu? Giám đốc điều hành của bạn hỏi, tại sao chúng tôi lại bỏ lỡ các con số của mình?

>> Tham khảo: Lý do tại sao mọi người rời khỏi trang web của bạn.

Thách thức cơ bản của tiếp thị là có hàng triệu bộ phận chuyển động, cho hoặc nhận, nhờ sự giúp đỡ của một người mua thay đổi hình dạng, những người làm cho Jell-O trông giống như nền tảng.

Hành trình của người mua, thường được định nghĩa là một cuộc tuần hành có trật tự xuống một thứ hình phễu, thường bị bao vây bởi một loạt các vật thể lấp lánh, các bản ngã xung đột, giành giật quyền lực, FUD (sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ), thay đổi ngân sách, mức độ ưu tiên các ca làm việc, các đám cháy khẩn cấp và quan trọng cần dập tắt, cũng như nhiều mối đe dọa khác đối với các mục tiêu và lịch trình xuất hiện hàng ngày trong các doanh nghiệp của chúng ta.

Nói tóm lại, mọi thứ xảy ra.

Vì vậy, nếu điều đó hoàn toàn đúng, nếu người mua không thể tin tưởng vào việc tôn trọng lộ trình mà chúng tôi đã vạch ra trước họ, thì chúng tôi có thể làm gì để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng thành khách hàng?

>> Tham khảo: 5 mẹo để tạo email thân thiện hơn.

Nếu bạn xem xét số lượng “chiến thắng” ở điểm mấu chốt, bạn sẽ có cái nhìn mở mang tầm mắt về sự trượt giá có thể xảy ra trong bất kỳ hệ thống tiếp thị nào. Điều quan trọng, không phải phần mềm mà bạn có thể hoặc không thể sử dụng gây ra phần lớn sự trượt giá này. Như đã thảo luận trong một bài đăng trước đó, đó là công việc mà bạn thực hiện trước khi tung ra thị trường.

Tôi đã nói chuyện với một đồng nghiệp trong tuần này, người đã tạo ra một dịch vụ tư vấn tự động hóa tiếp thị rất thành công. Anh ấy giao dịch với tất cả các quy mô công ty, cho đến rất lớn và có lẽ là phức tạp.

Đặc điểm chung tiếp tục làm anh ngạc nhiên là các tổ chức tiếp thị thiếu kiên nhẫn như thế nào. “Hãy thoát ra” luôn lấn át “làm cho đúng.” Mọi người đều đang tìm kiếm lối tắt, và rất ít người đưa ra tư duy phản biện để giải quyết các loại trượt giá quan sát được ở trên.

Nhắm mục tiêu chính xác thường trở thành nạn nhân của việc “mua một danh sách lớn và làm nổ tung nó” [chú thích 1 ở trên]. Bước đột phá đến từ một đề xuất giá trị đã được thử nghiệm và hình thành rõ ràng thường thiếu hơn là không [chú thích 2 ở trên].

>> Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký sử dụng biên lai điện tử.

Người mua cân nhắc rằng kết quả từ các ưu đãi được xây dựng từ nội dung thực sự hấp dẫn hầu như luôn bị thiếu hụt nghiêm trọng [chú thích 3 ở trên].

Những nghi ngờ thông thường về sự trượt giá trong tiếp thị — nhắm mục tiêu, đề xuất giá trị và chiến lược cung cấp — tiếp tục bị đánh lừa bởi các nhà tiếp thị, những người bị thu hút bởi sự phức tạp hấp dẫn của việc thực hiện với cái giá phải trả là sự chăm chỉ của chiến lược chu đáo.

Tiếp thị là khó khăn. Nhưng nó thậm chí còn được thực hiện nhiều hơn khi chúng ta quên rằng sự kiên nhẫn và bền bỉ trong chiến hào sẽ luôn ghi được nhiều điểm chạm vào lưới tiếp thị (ugh) hơn so với linh cảm và sự kiêu ngạo của tháp ngà.

Related Posts

Leave a Comment